THIẾT BỊ MẦM NON VÀ THIẾT BỊ SÂN CHƠI TẠI VĨNH LONG

Sự phân mảnh của các công ty cung cấp và phân phối những thiết bị sân chơi mầm non tại Vĩnh Long, cộng với việc Bộ GDĐT ban hành Thông tư 02, đòi hỏi về chất lượng và số lượng các thiết bị dành cho Mẫu giáo, khiến người tiêu dùng ngày càng khó khăn hơn khi muốn tiếp cận những sản phẩm chất lượng với giá cả phải chăng. Trước khi tiến hành mua sắm, quý khách hàng doanh nghiệp nên có sự đầu tư tìm hiểu một cách đầy đủ về các nhu cầu, cũng như khả năng đáp ứng nhu cầu đó ở những công ty phân phối.

Những dịch vụ và sản phẩm của Đồ chơi Sao Việt hứa hẹn sẽ hài lòng quý khách hàng doanh nghiệp

Thế mạnh của chúng tôi:

Công ty chúng tôi tham gia vào khá nhiều lĩnh vực đồ chơi mầm non, nhưng thế mạnh tiên phong của chúng tôi là đấu thầu, những công trình đấu thầu tiêu biểu của Đồ Chơi Sao Việt:

 

Thiết bị sân chơi mầm non tại Vĩnh Long 1

 

Danh mục sản phẩm bổ sung:

Công ty chúng tôi luôn liên tục cải tiến, làm mới danh sách sản phẩm chất lượng cao vào catalogue để nâng cao trải nghiệp của trẻ. Dưới đây là những sản phẩm mới mẻ và bán chạy của Đồ chơi Sao Việt:

Chính sách vận chuyển của công ty:

Những khách hàng muốn mua sắm những thiết bị mầm non và thiết bị sân chơi với số lượng lớn, khu vực tỉnh thành xa xôi hay những nhu cầu vận chuyển đặc biệt luôn được Công ty Đồ Chơi Sao Việt sẵn sàng tiếp nhận và phục vụ, kèm theo là những ưu đãi lớn về giá cả vận chuyển.

Sản phẩm chúng tôi cung cấp:

Là một trong những công ty chuyên cung cấp, phân phối các thiết bị mầm non, thiết bị sân chơi lớn và uy tín hàng đầu Việt Nam, Công ty TNHH Đồ chơi Sao Việt với mức độ uy tín cao và lâu năm trong thị trường, xin hân hạnh cung cấp cho quý khách hàng danh mục sản phẩm của chúng tôi:

Hiệu quả mà chúng tôi mang đến

Ưu điểm về pháp lý:

Chúng tôi tự hào là một trong những đơn vị tiên phong thực hiện tốt và đáp ứng đủ đa dạng mặt hàng của Thông Tư Ban hành Danh Mục Đồ dùng – Đồ chơi – Thiết bị dạy học tối thiểu dành cho Giáo dục mầm non theo chuẩn Thông Tư 02 Bộ GDĐT.

Ưu điểm trong chính sách vận chuyển:

Chính sách về giá cả sản phẩm, chi phí vận chuyển cũng như việc tư vấn lắp đặt bên trong của chúng tôi luôn thay đổi linh hoạt và tích cực cho người dùng mua sỉ.

Ưu điểm trong việc cung cấp sản phẩm bổ sung:

Mặt hàng đa dạng với số lượng lớn, luôn sẵn sàng khi quý khách hàng có nhu cầu, mẫu mã sản phẩm mới mẻ và đẹp mắt, phù hợp với người dùng cuối là trẻ em.

Ưu điểm trong thế mạnh đấu thầu:

Các khách hàng tiềm năng trong linh vực đấu thầu của Đồ Chơi Sao Việt là những khách hàng doanh nghiệp, khách hàng mua sỉ hay các trường mẫu giáo, sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn của công ty chúng tôi.

Ưu điểm trong giá cả và chất lượng:

Đồ chơi Sao Việt là một công ty có tuổi đời trên 5 năm, chúng tôi đã gây dựng được chỗ đứng nhất định trong thị trường về chất lượng sản phẩm, giá thành phải chăng và dịch vụ tốt.

 

Thiết bị sân chơi mầm non tại Vĩnh Long 2

 

Lợi ích mà Đồ Chơi Sao Việt mang đến

  • Nhận nhiều khuyến mãi khi mua hàng với số lượng lớn.
  • Đảm bảo tuân thủ quy định của nhà nước, được tư vấn lắp đặt và mua hàng nhiệt tình và miễn phí.
  • Giá cả và chất lượng vận chuyển đảm bảo lợi ích cho người tiêu dùng.

Thông tin liên lạc:

Quý khách hàng nếu có bất kì thắc mắc và có nhu cầu được tư vẫn mua hàng, tư vẫn lắp đặt mong hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình nhất, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng để giải đáp những thắc mắc của quý khách. Những góp ý của quý khách trong tương lai sẽ giúp chúng tôi cải tiến chất lượng phục vụ, hứa hẹn sẽ đem đến trải nghiệm đầy đủ và trọn vẹn nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *