THIẾT BỊ MẦM NON VÀ THIẾT BỊ SÂN CHƠI TẠI THANH HÓA

Hiện nay, để có thể đáp ứng đầy đủ nhu cầu của các doanh nghiệp đối với những thiết bị sân chơi mầm non tại Thanh Hóa, công ty phân phối các sản phẩm trên cần đạt được những tiêu chí cả về số lượng lẫn chất lượng, sự đa dạng mặt hàng theo chuẩn Thông tư 02 của Bộ GDĐT. Vậy lựa chọn như thế nào giúp doanh nghiệp gặt hái lợi nhuận cao nhất?

ĐỒ CHƠI SAO VIỆT – Giải pháp tối ưu cho doanh nghiệp

Uy tín và chất lượng:

Công ty TNHH Đồ chơi Sao Việt với hơn 5 năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực đồ chơi mầm non xin hân hạnh mang đến cho những trẻ sinh hoạt tại các khu vui chơi giải trí của các doanh nghiệp, các trường mẫu giáo những sản phẩm thiết bị mầm non và thiết bị sân chơi vừa có tính giải trí, vừa có tính giáo dục cao, giúp trẻ có những phút giây vui vẻ, đồng thời rèn luyện sức khỏe khi tương tác với các thiết bị đó. Sản phẩm của chúng tôi hứa hẹn sẽ khiến các trẻ và các doanh nghiệp hài lòng về chất lượng và sự đa dạng trong mẫu mã.

Tuân thủ pháp luật:

Để đảm bảo tuân thủ quy định của pháp luật, giúp doanh nghiệp yên tâm mua sắm, chúng tôi đã chấp hành nghiêm chỉnh Thông Tư Ban hành Danh Mục Đồ dùng – Đồ chơi – Thiết bị dạy học tối thiểu dành cho Giáo dục mầm non theo chuẩn Thông Tư 02 Bộ GDĐT.

Giá thành sản phẩm thấp, cạnh tranh trong thị trường:

Đối với những tỉnh thành như Thanh Hóa, chúng tôi luôn có sự ưu tiên về giá cả, chính sách bán hàng linh hoạt và luôn giữ mức giá cạnh tranh với thị trường.

 

Thiết bị sân chơi mầm non tại Thanh Hóa 1

 

Đến với chúng tôi, khách hàng có thể mua sắm một cách hài lòng

Thương hiệu uy tín, lâu đời:

Tự hào có trong mình hơn 5 năm kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng đáp ứng những yêu cầu khắt khe nhất theo tiêu chuẩn của bộ GDĐT cũng như các chủ đầu tư khu vui chơi. Ngoài ra, đơn vị chúng tôi là một trong những công ty về đồ chơi mầm non tiên phong trong lĩnh vực sản xuất, nhập khẩu thiết bị, thiết bị khu vui chơi ngoài trời.

Sản phẩm chất lượng, đa dạng mẫu mã:

Danh mục sản phẩm của chúng tôi rất đa dạng về mẫu mã, màu sắc cũng như số lượng, ngoài ra, chất lượng sản phẩm vượt trội chính là điểm làm nên tên tuổi của Đồ Chơi Sao Việt. Với đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, tay nghề cao, rất năng động và sáng tạo, các thiết bị có trong danh mục hứa hẹn sẽ khiến khách hàng hài lòng:

Thế mạnh của công ty Đồ chơi Sao Việt

Lĩnh vực đa dạng:

Công ty chúng tôi không chỉ kinh doanh đồ chơi mầm non, Đồ Chơi Sao Việt còn tham gia vào một số lĩnh vực khác như: quản lý, sản xuất, mua bán, gia công, tư vấn, lắp đặt và đấu thầu các dự án xây dựng những khu vui chơi của các công trình công cộng và trường mẫu giáo. Đối tượng tiềm năng mà chúng tôi hướng đến chính là những khách hàng mua sỉ, mua với số lượng lớn, qua đó, khách hàng tiềm năng có thể nhận được những chính sách ưu đãi dành riêng hết sức hấp dẫn.

Lĩnh vực mũi nhọn:

Thế mạnh được chúng tôi chú trọng phát triển là đấu thầu, những công trình cao cấp được công ty Đồ Chơi Sao Việt đấu thầu có thể kể đến như:

Trải nghiệm những gì đầy đủ và trọn vẹn nhất

Cập nhật nhanh chóng, đáp ứng đủ đa dạng mặt hàng:

Ngoài những sản phẩm có sẵn trong danh mục sản phẩm ở trong catalogue, chúng tôi còn cung cấp cho quý khách hàng những sản phẩm bổ sung với nhiều đặc điểm mới lạ, độc đáo, nhằm đem lại sự phong phú, hấp dẫn và không nhàm chán đối với đối tượng doanh nghiệp và trường mầm non cần phục vụ, đó là trẻ nhỏ

Danh mục sản phẩm bổ sung:

Dưới đây là những sản phẩm bổ sung, đang bán chạy của chúng tôi:

Lợi ích từ chính sách vận chuyển

Tối ưu hóa chính sách để đảm bảo lợi ích cho khách hàng:

Công ty chúng tôi liên tục tối ưu chính sách vận chuyển sao cho linh hoạt và ổn định nhất để đáp ứng phù hợp nhu cầu của quý khách hàng doanh nghiệp ở tỉnh thành. Đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt với khả năng vận chuyển hàng với số lượng lớn, đúng thời điểm lắp đặt theo yêu cầu.

Sẵn sàng vận chuyển mọi loại hàng đến mọi nơi:

Đồ Chơi Sao Việt hứa hẹn có thể phục vụ tốt khách hàng ở địa phương, luôn sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đặc biệt của các khách hàng khi mua thiết bị mầm non và thiết bị sân chơi với số lượng lớn, khách hàng doanh nghiệp và các trường mẫu giáo, các khu vui chơi ở khắp nơi trên toàn quốc.

 

Thiết bị sân chơi mầm non tại Thanh Hóa 2

 

Thông tin liên hệ

Kênh tư vấn của chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận mọi thắc mắc của quý khách hàng, qua đó, chúng tôi sẽ giải đáp và đưa ra câu trả lời nhanh chóng và nhiệt tình nhất. Ngoài ra, quý khách còn được tư vấn về ưu đãi, giá thành sản phẩm và lắp đặt tại chỗ, hãy liên hệđể biết thêm chi tiết.

Mọi thắc mắc và đóng góp của quý khách hàng sẽ là cơ sở để chúng tôi tiếp tục cải tiến chất lượng dịch vụ, nhằm phục vụ quý khách tốt hơn trong tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *