Khu vui chơi tại Quán Coffee Garden Gò Vấp Địa điểm: 36A Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp Thi công: ngày 18/04/2019 Quán Coffee Garden có sân rộng rãi, cũng dễ tìm. Từ E-Mart Phan Văn Trị đến Coop Mart Phan Văn Trị, quẹo phải đi chừng 200m, quán nằm bên phải ngay…

Khu vui chơi tại Quán Coffee Garden Gò Vấp

Địa điểm: 36A Lê Đức Thọ, Phường 17, Quận Gò Vấp

Thi công: ngày 18/04/2019

Quán Coffee Garden có sân rộng rãi, cũng dễ tìm. Từ E-Mart Phan Văn Trị đến Coop Mart Phan Văn Trị, quẹo phải đi chừng 200m, quán nằm bên phải ngay ngã 3. Bên trong trang trí cây cối, hồ nước. mang lại cảm giác dễ chịu cho mùa hè oi bức. Trong sân chia nhiều khu vực, có lầu phòng máy lạnh, phân ra từng khu nhỏ. Không gian yên tĩnh, giá nước uống phải chăng nên Coffee Garden là địa điểm yêu thích của gia đình cuối tuần. Ngay trong lòng thành phố Hồ Chí Minh, để tìm được một địa điểm như vậy cũng rất hiếm.

Năm 2019, Được sự tư vấn của tư vấn viên Cty Thiết Bị Vui Chơi Sao Việt, Coffee Garden đầu tư thêm hệ thống cafe có khu vui chơi trẻ em phục vụ cho gia đình ăn uống và giải trí cuối tuần. Sau đây là một vài hình ảnh khu vui chơi Đồ Chơi Sao Việt thi công: