Không tìm thấy sản phẩm nào khớp với lựa chọn của bạn.

Góc môi trường xung quanh là một chuyên đề giáo án của giáo viên mầm non. Nằm trong chương trình giảng dạy cho các bé mầm non mẫu giáo.

Với những chủ đề liên quan đến môi trường xung quanh như chủ đề thực vật, gia đình, nghề nghiệp, giao thông,côn trùng, mùa hè… Từng chủ đề khác nhau bé tiếp xúc hình ảnh chân thật nhất, nhằm nâng cao sự khám phá tìm tò mò của bé.
Góc Môi Trường Xung Quanh Có Bao Nhiêu Chủ Đề ? 
Giáo án góc môi trường xung quanh có rất nhiều chủ đề khác nhau, theo từng lứa tuổi của trẻ. Với lứa tuổi từng 2 – 4 tuổi sẽ tiếp xúc với những môi trường chủ đề đơn giản như một số loại rau,củ,hoa quả…

Với độ tuổi lớn hơn từ 4 – 5 tuổi thì tiếp xúc với những chủ đề liên quan đề gia đình,1 số phương thiện giao thông: oto, máy bay, tàu hỏa ,tàu thủy. Phân biệt và nhận biết đường dành riêng đường bộ, đường hàng không, đường sắt và đường thủy…

Đến với độ từ 5 – 6 tuổi trẻ nhớ tên gọi các loại hoa, nhận biết đặc điểm bên ngoài: màu sắc, hình dáng của từng bông hoa.

Nhận biết đặc điểm các bộ phận của hoa: cuống hoa, đài hoa, cánh hoa, nhụy hoa. Phân loại hoa theo đặc điểm. Phát triển ngôn ngữ: Biết nêu cảm nhận của trẻ về cảnh đẹp mà trẻ quan sát được.

Hình thành cho trẻ tình cảm yêu thiên nhiên, biết cảm nhận cái đẹp trong thiên nhiên và bảo vệ thiên nhiên: không bứt hoa nơi công cộng. Chăm sóc cây hoa làm đẹp nhà, trường lớp.

VietPlay chuyên cung cấp cầu trượt liên hoàn, cầu trượt mini, giường ngủ mầm non, bàn ghế mầm non, thú nhún… Vui lòng liên hệ Hotline 02862.577.332 – 0903.196.220 để được nhân viên tư vấn và báo giá chi tiết nhất.

Liên hệ    Mã sản phẩm: